皇冠开户
热门标签

彩客网:Chúa tể những chiếc nhẫn tiếp nối Kỷ nguyên Trung địa thứ ba trong khi chiếc nhẫn quyền năng đã xuất hiện từ thế giới thứ hai, vì vậy đây là lúc để trò chơi khám phá Thời đại thứ nhất.

时间:2个月前   阅读:15

telegram中文群组导航www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台,telegram中文群组导航包括telegram中文群组导航、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram中文群组导航为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

Chúa tể những chiếc nhẫn tiếp nối Kỷ nguyên Trung địa thứ ba trong khi chiếc nhẫn quyền năng đã xuất hiện từ thế giới thứ hai, vì vậy đây là lúc để trò chơi khám phá Thời đại thứ nhất.

Thế giới của Chúa tể những chiếc nhẫn bao gồm bốn thời đại khác nhau, và chỉ có hai trong số đó được khám phá bên ngoài tác phẩm của Tolkien. Bộ ba Chúa tể của những chiếc nhẫn và Người Hobbit diễn ra trong Thời đại thứ ba, và Nhẫn quyền năng của Amazon tiếp nối các sự kiện của Thời đại thứ hai. Điều đó khiến cho Thời đại thứ nhất và thứ tư phần lớn chưa được khám phá bằng phương tiện hình ảnh và Thời đại thứ nhất có thể là một bối cảnh thú vị cho một loạt trò chơi điện tử.

Thời đại thứ nhất là sự khởi đầu của Arda, hành tinh nơi Trung địa và Valinor tồn tại. Đó là khoảng thời gian đầy xung đột khi nó chứng kiến ​​cuộc chiến chống lại Morgoth, tiền thân của Sauron. Trong khi nhiều sự kiện đã được ghi lại trong The Silmarillion, Thời đại thứ nhất chỉ mới được nhắc đến trong The Rings of Power. Phần lớn nó vẫn chưa được đụng đến, và những người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn xứng đáng được nhìn rõ hơn về nó. Mặc dù một chương trình truyền hình hoặc phim có thể mô tả tốt các sự kiện, nhưng một trò chơi điện tử có thể làm được điều đó tốt hơn nhiều. Nó không chỉ cho phép người chơi thực sự say mê với Thời đại thứ nhất của Arda, mà còn giúp lấp đầy khoảng trống do thiếu trò chơi điện tử Chúa tể những chiếc nhẫn để lại.

Thời đại đầu tiên của Arda bắt đầu với sự thức tỉnh của các Yêu tinh. Lần mọc đầu tiên của Mặt trời xảy ra nhiều năm sau đó, và sau đó Nhân loại được sinh ra ngay sau đó. Một số Nhân loại quay đầu với tệ nạn của Morgoth trong khi những người khác chọn cách nổi dậy chống lại điều này và đi về phía tây. Phần lớn thời đại này tập trung vào các lực lượng của Morgoth đang tàn phá Trung Địa và những người bảo vệ dũng cảm cố gắng ngăn chặn cái ác chiến thắng trong ngày.

Thời đại thứ nhất lên đến đỉnh điểm với cuộc Chiến tranh Phẫn nộ chứng kiến ​​Yêu tinh, Người đàn ông và Valar chiến đấu chống lại Morgoth trong một trong những trận chiến lớn nhất từng xảy ra trên Arda. Chiến tranh tàn khốc, và nó dẫn đến việc Morgoth bị đuổi khỏi Arda, đánh dấu sự kết thúc quyền thống trị của hắn ở Trung Địa. Cuộc giao tranh giữa các Valar và Morgoth cũng phá vỡ phần tây bắc của Trung Địa và khiến nó chìm dưới đáy đại dương. Cuộc chiến này kéo dài nhiều thập kỷ, và nó dẫn đến một số lượng thương vong không thể đếm xuể. Nó cũng đánh dấu sự kết thúc của thời đại và sẽ mở ra các sự kiện của The Rings of Power.

,

足球免费推介www.ad168.vip)是国内最权威的足球赛事报道、预测平台。免费提供赛事直播,免费足球贴士,免费足球推介,免费专家贴士,免费足球推荐,最专业的足球心水网。

,

Thời đại đầu tiên là một phần rất quan trọng trong lịch sử của Arda, nhưng những người hâm mộ Chúa tể những chiếc nhẫn vẫn chưa thấy nó được điều chỉnh. Trò chơi điện tử có thể làm điều đó một cách công bằng vì chúng thường dài hơn rất nhiều so với một chương trình truyền hình 10 tập và độ dài đó sẽ rất có lợi cho câu chuyện. Nó sẽ cho phép các nhà phát triển kể một câu chuyện bao gồm phần lớn cuộc chiến và các sự kiện của Thời đại thứ nhất mà không bị buộc phải cắt bỏ các yếu tố để phù hợp với thời gian.

Những người hâm mộ Chúa tể của những chiếc nhẫn có thể thích kiểm soát một trong nhiều cư dân của Trung địa trong thời gian hỗn loạn này. Họ có thể lãnh đạo lực lượng của cái ác, hoặc họ có thể đóng một vai trò quan trọng trong số các lực lượng của cái thiện. Nó có thể là một game nhập vai như The Witcher 3: Wild Hunt, một RTS như Warcraft 3: Reign of Chaos, một cuộc phiêu lưu hành động như Middle-earth: Shadow of Mordor, hoặc thậm chí đóng vai trò như một phần tiền truyện MMO của The Lord of the Nhẫn trực tuyến. Dù nó diễn ra dưới hình thức nào, nó cũng có thể là một món quà dành cho những người hâm mộ bộ truyện.

Một trong những vấn đề lớn nhất khi chuyển thể nội dung Chúa tể những chiếc nhẫn là liệu Tolkien Estate có muốn bán quyền LotR cho một nhà phát triển hay không. Hiện tại, có vẻ như nó không có hứng thú với việc bán Thời đại đầu tiên. Tuy nhiên, nếu điều đó thay đổi thì nó thực sự nên cân nhắc trao độ tuổi này cho một nhà phát triển trò chơi. Đó không chỉ là một cách tuyệt vời để kể câu chuyện mà còn thiếu rất nhiều trò chơi điện tử Chúa tể của những chiếc nhẫn ngay bây giờ. Người hâm mộ Trung Địa muốn trở thành một phần của Chúa tể của những chiếc nhẫn và sự nổi tiếng của Những chiếc nhẫn quyền năng hiện là thời điểm tốt nhất để tạo các trò chơi điện tử khám phá thế giới kỳ ảo của Tolkien.

}

,

彩客网www.ad0808.com)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。彩客网上彩客分析专家数据更新最快。彩客网开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

上一篇:欧博客户端下载:山西运城:供电人的战“疫”承诺

下一篇:xsmb 30 ngày:Ngành ngân hàng đã luôn ứng phó kịp thời trước những khó khăn, thách thức

网友评论