皇冠开户
热门标签

三公怎样打才能胜:Top 15 nữ diễn viên đẹp nhất Trung Quốc được xếp hạng (Cập nhật năm 2023)

时间:3个月前   阅读:18   评论:1

三公怎样打才能胜www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Trung Quốc tự hào là một trong những nước lớn nhất bộ phim các ngành công nghiệp trên thế giới với những nữ diễn viên xinh đẹp và tài năng. Do đó, hôm nay chúng tôi sẽ liệt kê Xếp hạng 15 nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc (2023).

Ngày nay, người châu Á giải trí các ngành công nghiệp đang được công nhận nhiều hơn bao giờ hết, vì vậy việc tò mò về những nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc là điều đương nhiên. Chúng tôi chắc chắn và đáng buồn là không thể đề cập đến tất cả xứng đáng đối thủ ở đây, vì vậy hãy tha thứ cho chúng tôi rời đi nhiều.

Bây giờ không lãng phí thời gian, hãy tiếp tục và đọc các lựa chọn của chúng tôi cho Top 15 nữ diễn viên Trung Quốc đẹp nhất được xếp hạng (2023).

15) Tang Yan

Tuổi tác: 38

Phim / Kịch nổi tiếng: Chia tay vì tình yêu, Paladin Trung Quốc 3, My Daughter, My Sunshine, The Princess Weiyoung

Hãy cùng bắt đầu danh sách những nữ diễn viên Trung Quốc xinh đẹp nhất với Tang Yan. Cô là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc và ca sĩ, người mà chúng tôi phải đưa vào danh sách của mình. Sự nghiệp của cô bắt đầu khi cô tham gia Ngôi sao thế kỷ Shulei cuộc đua, cuộc thi và có vị trí đầu tiên.

Ngay năm sau, cô ấy cũng được chọn là Trẻ sơ sinh Olympic và biểu diễn tại lễ bế mạc Thế vận hội mùa hè Athens 2004. Đó là với bộ phim Carol của Zhenguan mà cô ấy đã ra mắt chính thức.

14) Li Qin

Tuổi tác: 32

Phim / Kịch nổi tiếng: Giấc mơ về lâu đài đỏ, Thành lập đảng, Đồng bằng hươu trắng, Đặc vụ công chúa, Niềm vui cuộc sống, Vương triều ngọc bích, Thuyền trưởng

Li Qin là một trong những nữ diễn viên Trung Quốc xinh đẹp nhất mọi thời đại. Nữ diễn viên Trung Quốc này đã tốt nghiệp Học viện Sân khấu Thượng Hải trong vở kinh kịch truyền thống Trung Quốc có tên cùng với nhau. Cô ra mắt với loạt phim Giấc mơ về lâu đài đỏ, và thông qua đó, cô được chú ý thành công.

Nó đã mang lại cho cô giải thưởng Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng TVS Lễ. Bộ phim đầu tay The Founding of a Party của cô ấy cũng đã mang lại cho cô ấy đề cử cho Best Newcomer Giải thưởng tại Lễ trao giải Trăm hoa lần thứ 31.

13) Phạm Băng Băng

Tuổi tác: 41

Phim / Kịch nổi tiếng: Lạc ở Bắc Kinh, Núi Phật, Double Xposure, Tôi không phải là Madame Bovary

Phạm Băng Băng là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc và cũng là một trong những được trả cao nhất nữ diễn viên ở Trung Quốc. Cô ấy đã ra mắt với bộ truyện Người phụ nữ mạnh mẽ và chỉ đóng những vai nhỏ trong một thời gian.

Nhưng đó là với loạt phim My Fair Princess, cô ấy đã có được một vai diễn thích hợp. Bộ phim Điện thoại di động mang lại thành công đột phá cho cô ấy khi nó tiếp tục trở thành một trong những doanh thu cao nhất phim của Trung Quốc.

12) Chương Tử Di

Tuổi tác: 43

Phim / Kịch nổi tiếng: Đường về nhà, Ngọa hổ tàng long, Hồi ức của một Geisha, The Grandmaster, Nghịch lý Cloverfield, Godzilla: Vua của các quái vật

Chương Tử Di là nữ diễn viên gạo cội được coi là một trong tứ đại có thể gửi ngân hàng nữ diễn viên của Trung Quốc. Cô đã giành được nhiều giải thưởng cho diễn xuất của mình và được đề cử cho giải Quả cầu vàng, Baftavân vân.

Cô ra mắt với bộ phim Chạm vào ánh sao khi mới chỉ ở độ tuổi 16. Sau đó, cô đóng nhiều phim kỷ lục mang lại danh tiếng quốc tế như Ngọa hổ tàng long, Giờ cao điểm 2vân vân.

11) Ju Jingyi

Tuổi tác: 28

Phim / Kịch nổi tiếng: Truyền thuyết về Bạch Xà, Tình yêu dưới ánh trăng tròn, Trong một lớp học của riêng cô ấy

Ju Jingyi là một nữ diễn viên đa tài và cũng rất xuất sắc trong khiêu vũ và ca hát. Cô ấy lần đầu tiên bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là thành viên của nhóm nhạc pop Trung Quốc SNH48.

Lần đầu diễn xuất của cô ấy đã xảy ra với bộ phim Novoland: The Castle in the Sky, nơi cô nhận vai nữ nhân vật chính. Nhưng đó là bộ phim cổ trang Truyền thuyết về Vân Tây điều đó đã đẩy nhanh sự nổi tiếng của cô ấy lên một tầm cao mới khi nó trở thành một quảng cáo đánh.

10) Gigi Lai

Tuổi tác: 51

Phim / Kịch nổi tiếng: Thiên kiếm và thanh kiếm rồng, Chiến tranh và sắc đẹp, Sự quyến rũ bên dưới, Vũ điệu đam mê, Viên ngọc của sự sống

Nữ diễn viên kỳ cựu của Trung Quốc này đến từ Hồng Kông và ngoài khả năng diễn xuất, cô ấy còn có tài ca hát. Cô phải tham gia vào công việc kinh doanh chương trình khi gia đình cô có phá sản ở tuổi 14.

Trước khi diễn xuất, cô ấy bắt đầu với tư cách là một ca sĩ và đã phát hành nhiều tập ảnh bằng tiếng Quan Thoại và tiếng Quảng Đông. Đó là với bộ phim Happy Ghost II mà cô ấy bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là một diễn viên.

9) Quan Hiểu Đồng

Tuổi: 25

Phim / Kịch nổi tiếng: Tai Trái, Bóng Tối, Để Trở Thành Người Đàn Ông Tốt Hơn, Những Người Tình Không Thể Ghép

Quan Hiểu Đồng, một ca sĩ kiêm diễn viên tài năng, sinh ra ở gia đình những diễn viên đã khuyến khích cô theo đuổi sự nghiệp nghệ thuật. Cô ấy cũng tham dự Phim Bắc Kinh Học viện, nơi thành tích của cô ấy thật phi thường.

Sự nghiệp của cô ấy bắt đầu khi cô ấy bốn tuổi và cô ấy đã tham gia đóng phim Nuan. Cô cũng là một nữ diễn viên nhí tài năng, đã làm việc thành công trong nhiều dự án và do đó, truyền thông Trung Quốc gọi cô là Con gái quốc dân.

8) Zhao Liying

Tuổi tác: 35

Phim / Kịch nổi tiếng: The Mystic Nine, Những khát vọng cao quý, Princess Agents, Câu chuyện về Minglan, Truyền thuyết về Fei, The Monkey King 3

Nữ ca sĩ kiêm diễn viên xinh đẹp này là một người nổi tiếng khác của Trung Quốc nổi tiếng nhờ cô đáng chú ý Tính năng, đặc điểm. Sự nghiệp của cô bắt đầu khi cô tham gia Tìm kiếm Yahoo Star Game và đã có thể giành chiến thắng trong cuộc thi.

Sau đó cô ký hợp đồng với Huayi Brothers và xuất hiện lần đầu với bộ truyện Hôn nhân vàng. Vai diễn của cô trong Truyền thuyết về Lu Zhen đã khiến cô lập tức thành công không chỉ ở Trung Quốc mà còn ở Hàn Quốc và Nhật Bản.

7) Zhang Zifeng

Tuổi tác: 21

Phim / Kịch nổi tiếng: Chị gái, Yêu mến, Một và Người khác, Ghi chú suy luận, Tình yêu chia ly

Zhang Zifeng là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc. Cô là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng và nổi tiếng nhất của Trung Quốc, người được công nhận là diễn viên nhí. Cô ấy chỉ mới 20 tuổi và đã đạt được thành công vang dội đồng ruộng.

Cô ấy là út người đã có thể giành được Giải thưởng Trăm hoa và Giải thưởng Huading lần thứ 22. Cô ấy cũng trên Forbes Trung Quốc nổi tiếng 100 danh sách vào năm 2019 và 2020.

6) Yang Mi

Tuổi tác: 36

Phim / Kịch nổi tiếng: Chuyện tình Bắc Kinh, Truyền thuyết kiếm hiệp, Người phiên dịch, Tình yêu vĩnh cửu, Truyền thuyết Phù Dao, Hòn đảo bí ẩn, Thời đại tí hon

Nữ diễn viên xinh đẹp của Trung Quốc này là một trong những tìm kiếm những người nổi tiếng trong ngành công nghiệp Trung Quốc. Cô ấy đã xuất hiện lần đầu với bộ phim Vua ăn mày và bộ truyện Đường Minh Hoàng.

Nhưng đó là thông qua bộ phim truyền hình lịch sử Cung điện, rằng cô ấy đã đạt được thành công chính thống. Ở đây, cô đóng vai một nữ diễn viên du hành xuyên thời gian đến vừa qua.

5) Dilraba Dilmurat

Tuổi tác: 30

Phim / Kịch nổi tiếng: Mr. Pride vs Miss Prejudice, Namiya, You Are My Glory, Eternal Love of Dream

Dilruba là một nữ diễn viên của Người Uyghur tổ tiên, người được biết đến với những đặc điểm tuyệt đẹp của cô ấy. Cô ấy ra mắt với bộ phim truyền hình Anarhan vào năm 2013. Bộ truyện trở nên nổi tiếng và cũng nhận được đề cử tại Lễ trao giải Flying Apsaras lần thứ 30.

Nhưng đó là thông qua bộ phim Li Huizhen xinh đẹplà phiên bản làm lại của bộ phim truyền hình ăn khách của Hàn Quốc, She Was Pretty, mà cô ấy đã có bước đột phá thành công.

4) Angelababy

Tuổi tác: 33

Phim / Kịch nổi tiếng: Mojin: The Lost Legend, League of Gods, See You Tomorrow, General and I

Angelababy là một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Trung Quốc cũng là một người mẫu và một ca sĩ. Khi cha cô làm trong ngành thời trang, cô bắt đầu quan tâm đến thời trang từ khi còn rất trẻ.

Khi cô ấy 14, cô đã ký hợp đồng với Style International Management và bắt đầu sự nghiệp người mẫu của mình. Đó là với bộ phim Vấn đề tầm thườngcô ấy đã ra mắt với tư cách là một diễn viên và ở đây cô ấy chỉ xuất hiện với vai trò khách mời.

3) Zhang Huiwen

Tuổi tác: 29

Phim / Kịch nổi tiếng: Trái tim rực lửa, Legend of Fei, Forever Young, The Great Detective, Legend of Fei

Nữ diễn viên Trung Quốc này nổi tiếng với vẻ đẹp và duyên dáng sinh ngày 13 tháng 9 năm 1993. Cô ấy đã hoàn thành bằng múa dân gian Trung Quốc từ danh giá Múa Bắc Kinh Học viện.

Khi vẫn còn là sinh viên, cô ấy đã được chọn đóng một trong những vai trung tâm của bộ phim, Về nhà. Bộ phim tiếp tục phá vỡ nhiều kỷ lục, và bản thân Zhang cũng được đánh giá cao khen ngợi cho kỹ năng diễn xuất và vũ đạo của cô ấy.

2) Guli Nazha

Tuổi tác: 30

Phim / Kịch nổi tiếng: Chiến binh triều đại, Người thay đổi trò chơi, Vũ điệu của bão tố, Người chiến đấu của định mệnh

Nữ diễn viên Trung Quốc gốc Duy Ngô Nhĩ này là một nữ diễn viên xinh đẹp khác của Trung Quốc cũng là một người mẫu. Cô ấy học chuyên ngành nhảy tại Đại học Nghệ thuật Tân Cương.

Cô ấy cũng đã nhận được một giải thưởng trong lĩnh vực người mẫu và có danh hiệu “Ăn ảnh nhất”Ở tuổi mười sáu. Vào năm 2012, cô ấy đã xuất hiện lần đầu tiên với bộ phim, Thanh kiếm Xuan-Yuan: Vết sẹo của bầu trời.

1) Lin Yun

Tuổi tác: 25

Phim / Kịch nổi tiếng: Nàng tiên cá, LORD: Truyền thuyết về các triều đại tàn phá, Trận chiến xuyên thiên đường

Lin Yun là một trong những xinh đẹp Các nữ diễn viên Trung Quốc cùng thời. Cô được sinh ra với một người cha Porter và một người mẹ nội trợ.

Khi cô ấy mười tám tuổi, cô ấy có một bước đột phá lớn trong bộ phim Nàng tiên cá và, nó tiếp tục trở thành một trong những bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay. Với bộ phim này, cô ấy đã trở thành nổi tiếng và từ đó bắt đầu tham gia diễn xuất trong nhiều bộ phim thành công.

Trên lưu ý đó, chúng tôi kết luận danh sách 15 nữ diễn viên Trung Quốc đẹp nhất được xếp hạng (2023) của chúng tôi. Chúng tôi hy vọng bạn thích các lựa chọn của chúng tôi và đồng ý với danh sách. Hãy theo dõi để đọc thêm giải trí các bài báo về chủ đề yêu thích của bạn.

Làm những việc nhỏ với tình yêu lớn.

Theo dõi chúng tôi trên Twitter để cập nhật thêm bài đăng.

Cũng đọc:

Khi tôi không viết cho Otaku’sNotes, tôi có thể được tìm thấy đang đọc manga, xem anime và gửi các cặp đôi anime như không có ngày mai. Tôi cũng thỉnh thoảng mạo hiểm ra ngoài bất cứ khi nào tôi cần kiểm tra thực tế, nhưng rồi chẳng bao lâu, tôi thấy mình trở lại nơi ở ấm cúng của mình. Tuy nhiên, tôi rất vui vì tôi có thể viết về các chủ đề yêu thích của mình và chia sẻ bài viết của mình với những độc giả nhiệt tình.

上一篇:chơi tài xỉu ở đâu(www.vng.app)

下一篇:博彩平台网址大全:Digital tech to manage transportation, logistics crucial

网友评论