皇冠开户
热门标签

ERC换TRC:Loại ung thư khiến người đàn ông đang khỏe mạnh bỗng đứng không vững

时间:3个月前   阅读:15

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

Jamie Fairweather dành kỳ nghỉ ở Majorca (Tây Ban Nha) vào đầu năm nay để đi bộ đường dài, chạy và đạp xe.

Dù đã 61 tuổi nhưng ông Jamie vẫn có thân hình cân đối, khỏe mạnh. Gần đây, ông quyết định rời bỏ công việc tài chính để dành thời gian cho gia đình. Ông Jamie cùng vợ Mary, 62 tuổi, và 2 con trai đi nghỉ ở Tây Ban Nha. 

Trước khi kết thúc kỳ nghỉ 10 ngày, ông Jamie cảm thấy đứng không vững nên không dám bế cháu gái Ailsa, 16 tháng. Khi làm thủ tục cho chuyến bay về nhà ở East Lothian (Scotland), ông chật vật mới lấy được vé ra khỏi ví. 

Jamie Fairweather đi nghỉ ở Majorca vào tháng 5 năm nay

Khi chụp MRI, bác sĩ phát hiện những bất thường trên não của ông Jamie. Sinh thiết khẩn cấp ghi nhận ông có hai khối u thần kinh đệm đang phát triển nhanh. Đó là một loại u trong não và tủy sống. 

Theo Daily Mail, các khối u không thể phẫu thuật và không thể chữa khỏi. Ông Jamie có 6 buổi xạ trị để làm chậm sự phát triển của u. 

Jamie tâm sự: “Đối với tôi, điều quan trọng nhất trong cuộc sống là một cái nhìn tích cực. Hãy tha thứ cho tôi nếu tôi khóc. Với căn bệnh này, bạn được thông báo rằng phẫu thuật hay hóa trị liệu sẽ không giúp ích gì. Ngay cả khi xạ trị, bạn sẽ chết trong vòng 12 tháng". 

Các khối u não là loại ung thư gây tử vong cao nhất ở những người dưới 40 tuổi. Thời gian sống sót của bệnh nhân u thần kinh đệm trung bình từ 12 đến 18 tháng. 

,

ERC换TRC,TRC换ERCwww.u2u.it)是最高效的ERC换TRC,TRC换ERC的平台.ERC20 USDT换TRC20 USDT,TRC20 USDT换ERC20 USDT链上匿名完成,手续费低。

,

Sáu tháng kể từ khi được chẩn đoán, cuộc sống hằng ngày của ông Jamie đã thay đổi. 

Vợ ông, Mary chia sẻ: “Kế hoạch nghỉ hưu của chúng tôi rất giản dị. Chúng tôi mong có thời gian quý báu bên nhau, làm vườn và nhìn thấy cháu gái của chúng tôi lớn lên”. 

Cuối tháng 5, ông Jamie có thể đi bộ vào bệnh viện. Đến tháng 6, ông đã phải ngồi xe lăn. Vào tháng 8, nửa bên phải của cơ thể bị tê liệt. Đến giữa tháng 9, ông không tự ăn được nữa. 

Giờ đây, ông Jamie có một người chăm sóc riêng 24 giờ gồm các y tá chăm sóc cộng đồng và nhà trị liệu nghề nghiệp. 

Vào ngày 19/10, bệnh nhân lên cơn co giật kéo dài 40 phút. Bà Mary mô tả: "Đó là điều đáng sợ nhất - tôi đã nghĩ rằng mình đã mất anh ấy vào ngày hôm ấy".

Cơn động kinh khiến ông Jamie bị liệt. Đó là ác mộng đối với một người đàn ông thích thử thách thể chất. Ông đã đạp xe tới nhiều nơi, đi xe máy 2.500 km ở Ấn Độ, giúp xây dựng một xưởng ở đó, tài trợ để đào tạo nghề cho 60 thanh niên. 

Ông Jamie biết mình chỉ còn sống được vài tháng và đã đặt ra mục tiêu cuối cùng: "Một khoản đầu tư nhỏ vào nghiên cứu sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn cho việc tìm ra phương pháp điều trị. Đó là điều đúng đắn cần làm”. 

Người phụ nữ phát hiện bị ung thư nhờ biểu hiện sau khi tắm

Becki chỉ biết mình bị ung thư tuyến tụy sau khi người chồng nhận thấy da cô vàng bất thường khi bước ra khỏi phòng tắm.

Báo động ung thư đường tiêu hóa gia tăng, nhiều người trẻ mắc bệnh

,

皇冠体育appwww.hg9988.vip)是一个开放皇冠网址即时比分、皇冠网址代理最新登录线路、皇冠网址会员最新登录线路、皇冠网址代理APP下载、皇冠网址会员APP下载、皇冠网址线路APP下载、皇冠网址电脑版下载、皇冠网址手机版下载的皇冠体育app官方下载平台。

上一篇:Telegram美国群组:48 đội bóng tham dự giải bóng rổ VSBL 2022-2023

下一篇:新2网址最新登录:Hà Nội đề nghị rút giấy phép kinh doanh xăng dầu của một doanh nghiệp

网友评论