皇冠开户
热门标签

皇冠体育官网开户:Apple bị kiện vì AirTag gây hại người dùng

时间:2个月前   阅读:17

新2手机管理端网址www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

AirTag là một sản phẩm định vị nhỏ gọn, được thiết kế để gắn vào các tài sản cá nhân như ba lô, chìa khóa nhằm hỗ trợ chủ sở hữu xác định vị trí của chúng. Tuy nhiên, rất nhiều người phản đối thiết bị này và cho rằng nó có thể được sử dụng để theo dõi người khác một cách trái phép.

AirTag bị nhiều kẻ gian lạm dụng trở thành công cụ theo dõi (Ảnh: Tom's Guide).

Theo đơn kiện được gửi lên tòa án liên bang ở San Francisco, một người phụ nữ đã bị bạn trai cũ theo dõi bằng cách gắn AirTag vào bánh xe ô tô của cô ấy. Người phụ nữ đã bị anh ta định vị và làm phiền.

Một người phụ nữ khác cho biết người chồng đã ly thân của cô đã đặt AirTag vào ba lô của con cô, từ đó theo dõi vị trí của hai người.

,

皇冠体育官网开户www.hg8080.vip)是一个开放皇冠体育官网即时比分、皇冠体育官网开户的平台。皇冠体育官网开户平台(www.hg8080.vip)提供最新皇冠体育官网登录,皇冠体育官网APP下载包含新皇冠体育官网代理、会员APP。

,

Trong một số trường hợp, AirTag còn bị lạm dụng trở thành thiết bị theo dõi để thực hiện hành vi giết người. Vào tháng 6, một người đàn ông 26 tuổi đã bị bạn gái dùng xe cán liên tục qua người bên ngoài quán rượu ở Indianapolis. Người phụ nữ đó đã giết bạn trai của mình sau khi dùng thiết bị của Apple để theo dõi anh ta.

"Mặc dù Apple đã tích hợp các biện pháp bảo vệ vào sản phẩm AirTag, nhưng thật đáng tiếc chúng không đầy đủ và chưa hiệu quả để có thể cảnh báo cho các nạn nhân rằng họ đang bị theo dõi", đơn kiện cho biết.

Đơn kiện cho rằng Apple đã phát hành một thiết bị không an toàn và yêu cầu công ty bồi thường. Họ nói rằng bản thân đại diện cho những người "đã và đang có nguy cơ bị sản phẩm nguy hiểm này rình rập".

Apple chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về thông tin trên.

,

区块链澳洲幸运5计划www.eth0808.vip区块链澳洲幸运5计划(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5计划,区块链澳洲幸运5计划有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5计划绝对公平,区块链澳洲幸运5计划结果绝对无法作假。

上一篇:足球博彩app:Cnergenz posts uptick in Q2 profits amid improved sales

下一篇:个人养老金开闸,股份行开办进度不一:有的已上线养老专属存款,有的预计明年才能正式开户

网友评论