皇冠开户
热门标签

环球国际娱乐网址多少:Huấn luyện viên chỉ ra vấn đề của tuyển Thái Lan trước vòng bán kết AFF Cup 2022

时间:1个月前   阅读:4

新2手机网址www.zq38.vip)实时更新发布最新最快的新2手机网址、新2手机网址线路、新2手机网址登录网址、新2手机网址管理端、新2手机网址手机版登录网址、新2手机皇冠登录网址。

HLV Polking nhấn mạnh Thái Lan cần phải chơi tốt hơn. Ảnh: FAT

Đội tuyển Thái Lan đã đánh bại Campuchia với tỷ số 3 - 1 để chiếm ngôi đầu bảng A. Họ có 10 điểm sau 4 lượt trận, bằng Indonesia nhưng hơn hiệu số bàn thắng.

Sau trận đấu vừa qua, HLV Mano Polking chia sẻ: "Đối với chúng tôi, đó mới chỉ là một nửa mục tiêu. Bây giờ chúng ta hãy chờ xem Thái Lan sẽ gặp ai ở bán kết. Trước khi phân tích đối thủ, Mục tiêu của chúng tôi rất rõ ràng: bảo vệ chức vô địch".

"Điều rõ ràng là nếu chúng tôi muốn bảo vệ danh hiệu, chúng tôi phải chơi tốt hơn. Đặc biệt trong hiệp 1, chúng tôi đã để mất nhiều bóng hơn dự tính. Campuchia có cách chơi áp sát như nhiều đội ở World Cup. Họ cũng tập trung vào lối chơi phòng ngự và cố gắng tìm cách phản công. Campuchia có cầu thủ chơi tốc độ, và chúng tôi biết chiến thuật này của họ".

HLV Polking nói thêm: “Như tôi đã nói, chúng ta phải phân tích đối thủ, cần phải sửa chữa cho trận đấu tiếp theo ở bán kết. Toàn đội không được phép để mất bóng dễ dàng như ở hiệp 1 trận gặp Campuchia".

"Trong hiệp 2, các cầu thủ đã giành lại quyền kiểm soát bóng và tạo ra nhiều cơ hội để có được bàn thắng. Đó là những gì chúng tôi muốn. Chúng tôi phải tiếp tục phân tích và chúng tôi cần phải làm tốt hơn".

Chiến lược gia 46 tuổi cũng nhấn mạnh vai trò của việc giành vị trí nhất bảng A. Đó là bởi Thái Lan muốn được chơi trận lượt về bán kết trên sân nhà.

"Tôi đã nói trước đó rằng chúng tôi muốn trở thành đội nhất bảng. Điều đó sẽ tạo lợi thế đá sân nhà ở trận lượt về trước mặt người hâm mộ. Đó là mục tiêu của chúng tôi", Polking nhấn mạnh.

"Không quan trọng chúng tôi sẽ gặp ai. Bởi vì chúng tôi chỉ cần chơi trận thứ hai trên sân nhà của mình".

,

环球国际娱乐网址多少www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

上一篇:哈希定位胆源码:Trung tướng Tô Ân Xô: Vụ án chuyến bay giải cứu số bị can sẽ còn tăng

下一篇:lô đề hôm nay:Mèo Đi Hia: Điều ước cuối cùng - Khi người hùng đơn độc

网友评论