皇冠开户
热门标签

Xử phạt 11 triệu đồng đối với tài xế Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào xe khác

时间:1个月前   阅读:4

新2网址大全www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2网址和新2最新网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,
Công an Hà Nội vào cuộc xác minh tài xế Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào xe khác Đà Nẵng: Phạt 11 triệu đồng đối với tài xế “chặt chém” du khách Hàn Quốc

Ngày 20/2, lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 6 (Phòng Cảnh sát giao thông Công an Hà Nội) cho biết, đơn vị đã mời 2 tài xế liên quan đến vụ tài xế xe Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào ô tô Hyundai ở đường vành đai 3 trên cao, lên làm việc.

Theo vị lãnh đạo, bước đầu Cảnh sát giao thông xác định xe Porsche dừng, đỗ sai quy định trên đường vành đai 3 trên cao. Vị trí dừng, đỗ chặn đầu chiếc Hyundai khiến xe này không thể di chuyển. Toàn bộ sự việc được camera của một người đi trên đường ghi lại và tài xế chiếc Porsche đã thừa nhận vi phạm này.

Người đàn ông (áo cộc tay) được cho là tài xế xe Porsche liên tục chửi bới tài xế xe Hyundai (Ảnh cắt từ clip).

"Chúng tôi đã lập biên bản xử lý vi phạm đối với tài xế Porsche về hành vi dừng, đỗ xe trên đường cao tốc sai quy định. Với lỗi này, lái xe Porsche sẽ bị xử phạt 11 triệu đồng và tước bằng lái 3 tháng", lãnh đạo Đội Cảnh sát giao thông số 6 nói.

Cũng theo vị lãnh đạo, tại cơ quan công an, do lái xe Porsche chưa thừa nhận hành vi nhổ nước bọt vào tài xế xe Huyndai, nên đơn vị đang tiếp tục đấu tranh để làm rõ việc này.

Theo Nghị định 123, lỗi dừng đỗ sai quy định trên đường cao tốc sẽ bị xử phạt 11 triệu đồng, tước bằng lái 3 tháng.

Trước đó, clip được một người dân ghi lại cho thấy cảnh một người đàn ông chặn đầu ôtô Hyundai đang di chuyển cùng chiều để lăng mạ và nhổ nước bọt. Sự việc đã gây ùn tắc cho tuyến đường vành đai 3 trên cao, hướng từ Mai Dịch đi Linh Đàm.

Trong clip, tài xế ô tô Porsche mang biển kiểm soát Hà Nội đã chặn xe ngang đường Vành đai 3 trên cao (đoạn qua Mễ Trì, Nam Từ Liêm), ngăn ô tô nhãn hiệu Hyundai biển số 29A- 606.XX.

Sau khi hai xe dừng lại, tài xế ô tô Porsche liên tục đòi tài xế xe Hyundai mở cửa và chửi bới. Khi tài xế Hyundai hạ cửa kính xuống, tài xế ô tô Porsche liền nhổ nước bọt vào bên trong xe này.

Được biết, người đăng clip là anh Đ.T.P.. Theo anh P., ô tô Porsche đi trong làn khẩn cấp của đường Vành đai 3 trên cao. Đến đoạn tắc, xe Porsche tạt vào làn trong nhưng tài xế xe Hyundai không cho vào nên nảy sinh xích mích.

上一篇:拣啱playgroup博直升 演艺特训作准备 名人龙B奇谋争入名校

下一篇:在体育课上,女生自认为“毁形象”的动作,却让男生感到十分心动

网友评论