皇冠开户
热门标签

Phụ huynh có con học ở Apax Leaders: "Bằng mọi giá lấy lại tiền"

时间:2周前   阅读:4

Ngày 27/2, nhiều hội nhóm của phụ huynh có con theo học tại các Trung tâm Anh ngữ Apax Leaders ở TPHCM đã thực hiện các cuộc bình chọn về phương án giải quyết sau thời gian dài đi đòi học phí.

Việc bình chọn này diễn sau buổi đối thoại với ông Nguyễn Ngọc Thủy (tức "Shark" Thủy) - Chủ tịch HĐQT của Apax Holdings, diễn ra vào chiều 26/2, qua mạng.

Phụ huynh tập trung trước trung tâm Anh ngữ Apax Leaders cơ sở Phan Xích Long chiều 26/2 (Ảnh: Hoàng My).

Trong số rất nhiều phương án, phương án "Bằng mọi giá lấy lại tiền, không  còn tin lời hứa hẹn " được nhiều người lựa chọn nhất. Số ít chọn phương án "Mong trung tâm mở cửa lại để con đi học".

Riêng phương án "Tố cáo lừa đảo" là hướng ít phụ huynh lựa chọn nhất. 

Là một trong những phụ huynh có mặt tại  buổi đối thoại chiều 26/2, chị Tuyền ở quận 7 cho biết, tại buổi gặp nói trên, khi nghe lãnh đạo Apax Leaders thông tin sẽ mở lại 4 trung tâm tại TPHCM, chị đã không khỏi nghi ngờ. 

"Chỉ nói mở có 4 trung tâm, vậy hơn 40 trung tâm trước đây đã mở ở TPHCM thì thế nào? Như tôi ở quận 7, nếu không mở lại, thì phương án nào cho phụ huynh?", chị Tuyền đặt câu hỏi.

Sau buổi đối thoại, chị Tuyền mong muốn duy nhất là lấy lại tiền vì không còn tin tưởng trung tâm này. Chị nói, kể cả lãnh đạo Apax Leaders có hứa mở lại trung tâm thế nào chị cũng không còn dám cho con học vì không thể tin tưởng vào chất lượng và tư cách của những người lãnh đạo ở đây. 

Sau buổi đối thoại chiều 26/2 với lãnh đạo Apax Leaders, chị Tuyền chỉ mong muốn lấy lại tiền (Ảnh: PHCCC).

,

Telegram群聊机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram群聊机器人导出包括Telegram群聊机器人、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram群聊机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

"Nếu uy tín, họ đã không dụ dỗ phụ huynh đóng gói này chồng gói khác trước khi đóng cửa. Bây giờ, rất nhiều gia đình rơi vào cảnh mất tiền, nợ nần, con mất học", chị Tuyền nói. 

Chị T.T., có con theo học tại Apax Leaders Nguyễn Sơn, quận Tân Phú, TPHCM cho hay, chị là một trong số hàng nghìn phụ huynh đang bị "kẹt" tiền học phí ở Apax Leaders. Cuộc đối thoại với lãnh đạo trung tâm chiều 26/2 chị không được thông báo mà chỉ nghe các phụ huynh khác nói lại.

Vợ chồng chị đều là lao động phổ thông, vay mượn gần 70 triệu đồng cho con theo học tại Apax Leaders. Đến nay, con mất học còn vợ chồng chị hàng tháng vẫn phải trả góp ngân hàng, đến tháng 6/2023 mới kết thúc. 

"Tôi chỉ có một mong muốn là lấy lại được tiền, cắt mối "nhân duyên" với Shark Thủy để giải quyết khó khăn trước mắt cho gia đình. Còn việc họ nói mở lại trung tâm, tôi không tin tưởng nữa", người mẹ nói. 

Theo anh Nguyễn Hữu Tuấn, một phụ huynh cho hay, Apax Leaders cần thực hiện các phương án giải quyết để vẹn cả đôi đường. Trung tâm cần tính toán số tiết học còn lại cho phụ huynh, quy ra tiền; tái cấu trúc mở lại các trung tâm nhưng điều này không thể đáp ứng được hết nhu cầu của phụ huynh.

Để khắc phục cũng như chuộc lỗi, khi chưa mở đủ trung tâm Apax Leaders, anh Tuấn cho rằng cần mở nhiều lớp học online miễn phí với giáo viên bản ngữ nhằm giúp học sinh không bị gián đoạn. Việc học online cũng giúp đơn vị này tiết kiệm chi phí vận hành, thuê mặt bằng, phụ huynh cũng không phải đưa đón các bé đi xa. Đặc biệt, cần có kế hoạch chi trả cho những phụ huynh không còn mong muốn hợp tác.

Phụ huynh nộp đơn tố cáo Apax Leaders lên cơ quan công an (Ảnh: Hoàng My).

Tại buổi trao đổi chiều 26/2, ông Thủy khẳng định Apax Leader sẽ sớm quay trở lại thị trường miền Nam sớm nhất có thể và từng bước hồi phục,  giải quyết các vấn đề học tập cho trẻ.

Theo lãnh đạo của Apax Leaders, muộn nhất là ngày 21/3, họ sẽ mở lại 4 chi nhánh ở TPHCM là Him Lam (quận 6), Phan Xích Long (quận Phú Nhuận), Phan Văn Trị (quận Gò Vấp), Lê Đức Thọ (quận Gò Vấp) và một chi nhánh ở Bình Dương.

Ông Nguyễn Anh Tuấn, Giám đốc điều hành của Apax Leaders cho hay, với những phụ huynh không muốn cho con học ở Apax, không muốn đưa con trở lại, trung tâm dần dần sẽ giải quyết. Tuy vậy, trung tâm sẽ không đưa ra cam kết về ngày trả lại tiền vì không muốn lại... tiếp tục thất hứa.

上一篇:2022年中国供应链及合同物流百强发布 南山8家企业上榜

下一篇:六合彩开奖结果(www.bet365gw.vip)

网友评论